ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลาได้เงินจริง

ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท

ไพ่ป๊อกเด้ง เป็นเกมไพ่ที่นิยมเป็นอย่างมากในคนไทย ซึ่งเป็นเกมไพ่ที่เล่นได้ง่ายกับหมู่เพื่อนๆ และสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท เนื่องจากเป็นเกมไพ่ที่ต้องเล่นหลายคน และจะต้องมีเจ้ามือที่คอยแจกไพ่ และเปนหัวเรือใหญ่ในการจ่ายเงินนั่นเอง

เกมไพ่ป๊อกเด้งนั้น จะเป็นเกมที่ใช้เงินเดิมพันกัน ซึ่งในประเทศไทยนิยมเล่นกันอย่างแพร่หลาย แต่เนื่องจากการพนันผิดกฏหมายในประเทศไทย ซึ่งก็จับรวมตัวที่จะเล่นด้วยกันนั้นยากพอสมควร จึงทำให้เกิด เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ 789bet-ting.net ขึ้นมานั่นเองจากเว็บคาสิโนออนไลน์ แต่วิธีเล่นจะแตกต่างจากไทยออกไปนิดหน่อย โดยจะไม่มีการเพิ่มไพ่ใบที่ 3 ลง จะแข่งกันที่ 2 ใบ เพียงเท่านั้น

ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท

เรียกได้ว่า เกมไพ่หรือเกมการ์ด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในประเทศไทยในตอนนี้ ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท ก็คงหนีไม่พ้น เกมไพ่ที่ชื่อว่าไพ่ป๊อกเด้ง ไพ่ป๊อกเด้งนั้น เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย เล่นสนุก และสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะกรณีหรือว่าเทศกาลหรือว่าวันว่าง วันไหนๆก็สามารถเล่นได้เพราะสามารถ เล่นได้แบบจบ แต่ละตาที่เล่นนั้น ใช้เวลาเพียงไม่นาน และไพ่ที่เล่นนั้น ก็เป็นการนับแต้ม หรือไพ่ที่นับเรียง สีของไพ่ และเป็นการ นับคู่นับตอง และการเดิมพันในการเล่นป๊อกเด้งนั้น ก็สามารถเล่นได้ ความต้องการของ คนที่เป็นเจ้ามือหรือ คนที่เป็นคู่เดิมพัน

ในหนึ่งคนก็สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง (ขา) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเจ้ามือ ที่จะรับคนที่ เข้ามาเล่นนั้น จำนวนจำกัดเท่าไร แต่ส่วนใหญ่ เล่นกันได้ ไม่เกิน 10 ตำแหน่ง เพราะไพ่สำรับหนึ่งมีแค่ 52 ใบ จึงทำให้ การเล่นไพ่ ป๊อกเด้งนั้น สามารถเล่นได้ หลายคน เพราะ แต่ละคนสามารถมีไพ่ในมือได้ 2 ใบ แต่จะมีกรณีที่ แต้มไม่ถึง หรือกรณีที่อยาก ได้ไพ่ที่ มีเปอร์เซ็นต์ คูณ เพิ่มมากขึ้น ก็สามารถดึงไพ่จากสำรับ มาเพื่อลุ้น ทำแต้มเพิ่มหรือ การทำกำไรเพิ่มนั่นเอง

การดูไพ่และการนับคะแนนของไพ่ ป๊อกเด้ง

โดยการอ่านคะแนนหรือการตัดสินไพ่ป๊อกเด้ง ก็จะมีความแตกต่างจากชนิดอื่น เผื่ออาจจะมีความคล้าย กับการนับแต้ม ของไพ่ดัมมี่ แต่ไพ่ดัมมี่นั้นสามารถ ครองไผ่ได้มากกว่า 3 ใบ แต่ว่าไพ่ป๊อกเด้งนั้นสามารถถือไพ่ได้แค่ไม่เกิน 3 ใบ กรณีถือไพ่ 2 ใบนั้น จะต้องเป็นไพ่ที่มีแต้ม มากกว่า สีแดงขึ้นไปถึงจะมอบหรืออยู่ หากมีไพ่ 8-9 แต้ม ก็จะเป็นการป๊อก ซึ่งสามารถเปิดไพ่ได้เลยโดยไม่ต้องรอเจ้ามือ

789bet ฝากถอนเร็วทันใจ , เกมไพ่ออนไลน์ ได้เงินจริง , สมัครเว็บพนันออนไลน์ฟรี , 789bet เครดิตฟรี

pok-deng-online

ตัวอย่างของการดูไพ่หรือการอ่านแต้ม ของไพ่ป๊อกเด้ง

 • ไพ่ตองคือไพ่ที่มีแต้ม 3 ใบเหมือนกันอย่างเช่น 555,JJJ,999 เป็นต้น
  สเตรทฟลัชคือ ไพ่ 3 ใบเรียงกันและดอกเดียวกันอย่างเช่น J โพธิ์ดำ,Q โพธิ์ดำ,K โพธิ์ดำ เป็นต้น
 • ไพ่เรียงคือไพ่ 3 ใบเรียงกันไม่จำเป้นต้องดอกเดียวกัน ต้วอย่างเช่น K โพธิ์ดำ, Q ดอกจิก, K ข้าวหมามตัด เป็นต้น
 • ขอบหรือเซียนคือไพ่ที่มีตัวอักษร J,Q,K ดอกไดก็ได้ ตัวอย่างเช่น J ดอกจิก,J ข้าวหลามตัด,Q โพธิ์ดำ เป็นต้น
 • ไพ่2เด้งคือ 2 ใบเลขเดียวกัน หรือ ดอกเดียวกันตัวอย่างเช่นได้ไพ่ในมือ 9 ข้าวหลามตัด และ 8 ข้าวหลามตัด เป็นต้น
 • ไพ่ 3 เด้ง คือ ไพ่ดอกเดียวกันทั้ง 3 ใบ ตัวอย่างเช่น ได้ไพ่ในมือ 3 โพธิ์ดำ, 2 โพธิ์ดำ, 1 โพธิ์ดำ เป็นต้น

ลำดับความใหญ่ของไพ่พิเศษ แต่ละชนิดสามารถเรีบงลำดับกันได้ดังนี้

 • ไพ่ป๊อกเก้า คือ ไพ่ที่มีผลรวมกันได้ 9 แต้มใน 2 ใบแรก
 • ไพ่ป๊อกแปด คือ ไพ่ที่มีผลรวมกันได้ 8 แต้มใน 2 ใบแรก
 • ไพ่ตอง คือ ไพ่ที่มีหน้าเหมือนกันทั้ง 3 ใบ โดยตอง A จะมีค่าใหญ่สุดในจำพวกไพ่ตอง
 • ไพ่เซียน คือ ไพ่ที่มีหน้า J, Q, K รวมกันทั้ง 3 ใบในรูปแบบไหนก้ได้
 • ไพ่เรียง คือ ไพ่ที่มีตัวเลขเรียงลำดับกัน 3 ใบ เช่น 2, 3, 4 เป็นต้นไพ่เด้ง คือ ไพ่ทีมีดอกเหมือนกัน หรือเป็นเลขเดียวทั้งสองใบ

อัตราจ่ายในไพ่แต้มพิเศษต่างๆ หากชนะ

 • ไพ่ตอง มีอัตราจ่านที่ 5 เท่า
 • ไพ่สเตรทฟลัช มัอัตราจ่ายที่ 5 เท่า
 • ไพ่เรียง มีอัตราจ่ายที่ 3 เท่า
 • ไพ่ขอบหรือเซียน มีอัตราจ่ายที่ 3 เท่า
 • ไพ่ 2 เด้ง มีอัตราจ่ายจ่าย 2 เท่า
 • ไพ่ 3 เด้ง มีอัตราจ่ายที่ 3 เท่า

นี้ก็เป็นข้อมูลที่ควรรู้ และเป็วิธีการเล่นเกมส์ไพ่ป็อกเด้งแแนไลน์ เพื่อให้สมาชิกได้ศึกษาและทำความเข้าใจ เพื่อการเล่นที่ได้มาซึ่งเงินรางวัลที่ดีแก่สมาชิก หากต้องการเล่นเกมส์ไพ่ป็อกเด้งออนไลน์

สรุป

การเล่นไพ่ออนไลน์นั้นอาจจะเป็นทางเลือกใหม่ของคนรุ่นใหม่ ป๊อกเด้งออนไลน์ขั้นต่ำ 5 บาท ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เล่นได้จากมือถือเครื่องเดียว หรือชวนเพื่อนมาเล่น เพื่อความสนุกสนานและ การหารายได้ ถ้าการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้น ก็สามารถเล่นได้ง่ายๆ ทำได้ง่ายๆ ไม่มีความซับซ้อนอะไรมากมาย จึงกล่าวได้ว่า การเล่นไพ่ป๊อกเด้ง สามารถทำเป็นกิจกรรมยามว่างหรือ เป็นการหารายได้แบบจริงจัง ได้เลย พ่อหากว่าท่านเล่นจนเกิดความชำนาญแล้ว ก็สามารถที่จะ เล่นได้ แบบไม่ต้องเสี่ยง และถือว่าเป็นการฝึกการเล่นไพ่ป๊อกเด้งไปในตัวอีกด้วย