นิสัยที่ควรรู้ ของคนประสบความสำเร็จ กับ 789ออโต้

นิสัยที่ควรรู้ ของคนประสบความสำเร็จ 789ออโต้

เรา 789betting และ 789เว็บออโต้  เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง ลิงค์รับทรัพย์ วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง ถ้าในวันนี้คุณอยากจะเป็นคนที่มั่งคั่งร่ำรวย และมีรายได้ที่มากขึ้นคุณจำเป็นที่จะต้องมีความรู้มากขึ้น ถ้าคุรอยากจะมีธุรกิจหรือรายได้ที่เติบโตขึ้นคุณจำเป็นที่จะต้องเติบดตขึ้นด้วยเพราะว่าสิ่งเหล่านี้มีผลต่อกันโดยตรง หนึ่งในแหล่งความรู้ที่คุณเข้าถึงได้ง่ายมากที่สุดนั้นคือหนังสือ

สารบัญ

789ออโต้

ซึ่งมีการทำวิจัยพบว่า CEO ทุกคนนั้นอ่านหนังสือปีละกี่เล่มคำตอบคือ CEO ระดับโลกอ่านหนังสือประมาณ 52 เล่มต่อปี หรือ ประมาณสัปดาห์ละ 1 เล่ม ซึ่งวันนี้เรามีหนังสือที่ตีพิมพ์มากกว่า 25 ล้านเล่ม ซึ่งถูกแปลมากกว่า 40 ภาษาทั่วโลก หนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า 7HABITS OF HIGHLY EFFECTIVE PEOPLE 7อุปนิสัย ของที่ทรงประสิทธิผล ซึ่งวันนี้เราจะขอนำอึปนิสัยที่น่าสนใจมาแบ่งปันกัน ถ้าคุณอยากจะเป็นที่สุดและมั่งคั่งร่ำรวยคุณต้องอ่านบทความนี้

ต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน 789ออโต้

บทโลกใบนี้ถูกแบ่งเป้นแค่2กลุ่มนั้นคือ 1.Proactive คนริเริ่ม และ Reactive เป็นคนรอคอย ซึ่งสามารถเจาะลึกลงไปได้อีกว่าคนที่เป็น Proactive จะสามารถควบคุมอารมณ์ ความคิด ความรู้สึกตัวเองได้ ส่วน Reactive จะไม่สามารถควบคุมอารม ความคิด ความรู้สึกของตนเองได้ คน .Proactive จะโฟกัสที่ควบคุมได้เท่านั้น ซึ่งมนุษย์มีเพียงสองเรื่องเท่านั้นเรื่องที่เราควบคุมได้ และควบคุมไม่ได้ซึ่งที่เราควบคุมได้อย่างเดียวมีเพียงตัวเรา โดยที่เราต้องเก่งขึ้น ต้องพัฒนาขึ้น มีความุ่งมั่นขึ้น มีวินัยขึ้น  ส่วนคนที่มี Reactive จะมีลักษณะขี้บ่น โทษ และอ้าง ซึ่งเป็นลักษณะของ Reactive เพราะควบคุมอารมณ์ ความคิด ความรู้สึกไม่ได้ ซึ่งชีวิตของมนุษย์นั้นสามารถสรุปได้โดยง่ายดังนี้ เหตุการณ์ บวก ตอบสนองเท่ากับผลลัพธ์ ทุกคนเจอเหตุกาณ์เดียวกันแต่เพราะตอบสนองไม่เหมือนกันจึงส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่ต่างกัน ซึ่งคนหนึ่งเป้นเหยื่อของเหตุการณ์ซึ่งไม่สามารถทำอะไรได้แต่อีกคนอยู่เหนือเหตุกาณ์ที่สามารถควบคุมได้ ซึ่งคนที่ควบคุมเหตุการณ์ได้เหตุกาณ์จะไม่มีผลกับคนกลุ่มนี้เลย แต่คนที่อยู่ในกลุ่มของ Reactive เหตุการณ์จะมีผลกับคนส่วนนี้เป็นอย่างมาก

เริ่มต้นจากจุดจบ

คนส่วนมากใช้ชีวิตโดยไม่มีจุดหมาย แต่คนที่ประสบความสำเร็จ จะเริ่มคิดจากจุดจบโดยคิดย้อนกลับมา ว่าอยากจะมีชีวิตแบบใด อยากมีใครในชีวิตบ้าง อยากมีอะไร ซึ่ง มีคำเรียกอีกแบบนั้นคือ The Regret Minimization Framework คือ การเลือกหนทางที่เราจะเสียดายน้อยที่สุดเมื่อมองกลับมาจากอนาคต นั้นคือคุณลองคิดถึงเมื่อคุณอายุ 90 และคุณมองย้อนกลับมาคุณจะเสียดายหรือเสียใจอะไรบ้าง คุณควรรีบทำสิ่งที่อยากทำและไม่เสียดายเมื่อมองย้อนกลับมาจากอนาคตเพื่อที่จะลดอัตราเดียดายและเสียใจเมื่อไม่ได้ทำให้ได้มากที่สุดซึ่งเราขอย้ำว่าไม่มีผิดไม่มีถูก  

789เว็บตรง สร้างรายได้ราวกับเวทมนต์

ทำสิ่งที่สำคัญกว่าก่อน
ทำสิ่งที่สำคัญกว่าก่อน ในหัวข้อนี้หลักๆจะเป็นเรื่องของการบริหารจัดการเวลา คนที่ประสบความสำเร็จทุกคนหรือคนที่มีประสิทธิภาพสูงคือคนที่เข้าใจว่าเวลามีจำกัดต้องใช้ให้คุ้มซึ่งแข่งกันที่ว่าใครใช้เวลาได้คุ้มค่ากว่ากันซึ่งคนกลุ่มนี้จะไม่มีบ่นเลยว่าไม่มีเวลา ซึ่งคนกลุ่มนี้จะมีหลักการในการบริการเวลาอยู่ว่า สำคัญมากอยู่ข้างบน สำคัญน้อยอยู่ข้างล่าง

คิดแบบชนะทั้งสองฝ่าย

คุณจะคิดแบบนี้ได้มีเพียงวิธีเดียวคือ คุณจำเป็นที่จะต้องมี mindset ที่ดี ซึ่งถ้าคุณมี mindset ที่ไม่ดีพอจะก่อให้เกิด Zero Sum Game คือการแบ่งผลประโยชน์ที่มีคนได้และมีคนเสีย ซึ่งคนส่วนใหญ่ชอบคิดว่าหากค้าขายจะคิดว่าต้องได้มากกว่าอีกฝ่ายเป็นเช่นไรไม่สนใจ คุณอาจจะทำได้มากก็จริงแต่จะไม่มีความยั่งยืน ซึ่งคนที่ประสบความสำเร็จจะมีความคิดแบบต้องชนะทั้ง 2 ฝ่าย เมื่อคุณขายของคุณต้องมั่นใจว่าลูกค้าของคณรจะได้สินค้าและการบริการที่ดีตอบแทน

สรุป นิสัยที่ควรรู้ ของคนประสบความสำเร็จ กับ 789ออโต้

ถ้าในวันนี้คุณอยากจะเป็นคนที่มั่งคั่งร่ำรวย และมีรายได้ที่มากขึ้นคุณจำเป็นที่จะต้องมีความรู้มากขึ้น คุณจะต้องมีอุปนิสัยเหล่านี้ ต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน 789ออโต้ เริ่มต้นจากจุดจบ และ คิดแบบชนะทั้งสองฝ่าย ซึ่งนี้เป้นอุปนิสัยพื้นฐานที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ ซึ่งอุปนิสัยเหล่านี้มาจากหนังสือ 7HABITS OF HIGHLY EFFECTIVE PEOPLE 7อุปนิสัยซึ่งวันนี้เรามีหนังสือที่ตีพิมพ์มากกว่า 25 ล้านเล่ม ซึ่งถูกแปลมากกว่า 40 ภาษาทั่วโลก หนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า

อ่านบทความเพิ่มเติม