789เว็บตรง สร้างรายได้ราวกับเวทมนต์

789เว็บตรง สร้างรายได้ราวกับเวทมนต์

เรา 789betting และ 789เว็บตรง ด้านการเงินและการลงทุนที่ทั้งสนุกและมีสาระ และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่เราอยากนำเสนออย่าง ลิงค์รับทรัพย์ การสร้างรายได้รูปแบบใหม่เพียงการแชร์ลิงค์ วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องสร้างรายได้ราวกับเวทมนต์  เพราะไม่ว่าคุณจะเก่งแค่ไหนแต่จะมีตัวแปรสำคัญที่จะเป็นตัวชี้วักว่าคุณจะมั่งคั่งร่ำรวยหรือย้ำอยู่กับที่ไม่ไปไหน นั้นคือ นิสัย ของตัวคุณเองเพราะหลายครั้งหากคุณไม่สามารถจัดการกับนิสัยแย่ๆของคุณเองได้นั้น นิสัยที่แย่ๆของคุณจะส่งผลลัพธ์ที่แย่ให้ตัวคุณเองแล้วคุณจะไม่สามารถประสบความสำเร็จหรือร่ำรวยในชีวิตได้ และนิสัยที่คุณควรเปลี่ยนมีอะไรบ้างวันนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง

สารบัญ

789เว็บตรง

จดบันทึกและเรียบเรียงข้อมูล ประวัติการลงทุน ไอเดียที่เกิดขึ้นกะทันหัน คุณจำเป็นต้องรีบจดบันทึกเพราะไอเดียเป้นสิ่งที่มาง่ายและไปง่าย เพราะฉะนั้นถ้ามีไอเดียใหม่ๆต้องรีบจด หรือไม่ว่าจะเป็น นามบัตร ชื่อเว็บไซต์ และรายการสินค้าที่จำเป็นต้องซื้อ แล้วเก็บไว้ให้เป็นระเบียบ เพราะสิ่งนี้จะกลายเป็นทรัพย์สิน และคอยช่วยคุณได้ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป้นปัจจุบันหรืออนาคตเพราะไอเดียที่คุณจดบันทึกในวันนี้อาจจะนะไปใช้ประโยชน์ในอนาคตได้ แต่หลายครั้งคุณมีไอเดียแต่ไม่จดบันทึกแต่เวลาที่คุณต้องใช้จริงๆ คุณลืมไอเดียเหล่านั้นไปหมดแล้ว เพราะฉะนั้นจดและเรียบเรียงข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ

จงมีเป้าหมายระยะยาว

 จงมีเป้าหมายระยะยาวถ้าจะขึ้นเขาต้องเงยหน้ามองยอดเขา อย่าหลงใหลไปกับอารมณ์ชั่ววูบ แต่จงหาคุณค่าที่คุณคู่ควร พร้อมจะรักษาไปชั่วชีวิต ยกตัวอย่างเช่น คุณมีเป้าอะไรบ้างในชีวิต หากคุณเป็นพนักงานประจำคุณมีความฝันอยากสร้างธุรกิจ สิ่งที่คุณควรทำนั้นคือการโฟกัส ต้องมองเป้าหมายว่าเป้าหมายของคุณนั้นต้องทำอะไรบ้าง คุณต้องอ่านหนังสือ คุณต้องพบปผู้คน ต้องเรียนทักษะใหม่ กลับมาต้องทำงาน กลับมาต้องทำสิ่งที่มีความเกี่ยวข้องกับเป้าหมายอย่าหลงไหลกับอารมณ์ชั่ววูบ เที่ยวอยู่ตลอดเวลา ไปดื่นปาร์ตี้ทุกศุกร์ สัปดาห์ หรือการนั่งดูซีรีย์ทุกวันโดยที่ไม่ได้เกี่ยวกับเป้าหมายที่คุณตั้งไว้  โดยที่อะไรที่ไม่ได้เกี่ยวกับเป้าหมายของคุณควรลดลง แล้วไปโฟกัสกับเป้าหมายของคุณให้มากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เรื่องกระต่ายกับเต่า การที่เต่าชนะกระต่ายได้นั้นไม่ใช่เพราะเต่าเก่งกว่ากระต่ายแต่สิ่งเดียวที่เต่ามีนั้นคือ โฟกัสเป้าหมายเส้นชัยเพียงอย่างเดียว ที่สิ่งที่กระต่ายผิดพลาดคือ หลงใหลกับอารมณ์ชั่ววูบ นอนนิดกินน้ำหน่อยเดี๋ยวค่อยไปก็ได้เดี๋ยวก็ถึงนี้คือสิ่งที่สิ่งที่กระต่ายผิดพลาด

789เว็บตรง สร้างรายได้ราวกับเวทมนต์

อย่าคิดว่าต้องได้รับความรักความเมตตาจากทุกคน

อย่าคิดว่าต้องได้รับความรักความเมตตาจากทุกคน อย่าพยายามเอาใจคนอื่นเกินไป อย่าผูกชีวิตตัวเองไว้กับผู้คนรอบข้าง เพื่อนแท้มีแค่สองคนก็มากพอแล้วไม่จำเป็นต้องเอาใจทุกคนไม่ต้องพยายยามให้ใครมารัก และที่สำคัญ แรงสนับสนุนของครอบครัวเป็นพื้นฐานของทุกสิ่ง จงเลิกคบกับคนที่มองโลกในแง่ร้าย แต่จงคบกับคนที่ดีกว่าคุณ เพราะว่าถ้าคุณมีความฝันและคุณไปคุยกับคนที่มีความคิดในแงร้าย คนเหล่านั้นจะดับฝันคุณในคาบของคนที่หวังดี จะทำได้หรอ จะไปรอดหรอ เพ้อฝันหรือเปล่า มันเป็นไปไม่ได้หรอก ทั้ง ๆที่เขาไม่เคยไปยืนในจุด ๆ นั้น แต่ถ้าคุณคบกับเขาที่เก่งกว่าคุณ บุคคลเหล่านั้นจะคอยพูดให้กำลังใจและปลุกให้คุณมีกำลังใจ คุณจะมีแต่กำลังใจในการทำสิ่งต่างๆ การเลือกคบคนเป็นสิ่งที่สำคัญพลังบวกที่คุณได้รับนั้นแตกต่างกับพลังลบที่ได้จากคนที่คิดในแง่ลบเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเลือกคบคนให้ดีและไม่จำเป็นต้องเอาใจทุกคน

อย่าผัดวันประกันพรุ่ง

อย่าผัดวันประกันพรุ่ง อย่าคิดว่าตัวเองมีเวลามากพอ อย่าคิดว่าค่อยเรียนรู้เรื่องการเงินการลงทุน  เพราะเมื่อถึงวันนั้นการลงทุนของคุณอาจจะสายไปเสียแล้ว อาทิเช่นความรู้ทางด้านการเงินแต่สุดท้ายก็อยู่อย่างคนไม่รู้จนมีปัญหาทางด้านการเงินจนไปติดหนี้และเจอปัญหาหนัก จนสุดท้ายคุณคิดจะมาเรียนรู้ความรู้ทางด้านการเงินก็สายไปเสียแล้ว  สิ่งที่เพิ่มขึ้นได้โดยอัตโนมัติมีแค่อายุ คนที่ยังอายุน้อย ยิ่งลงทุนเร็วขึ้นหนึ่งปี ก็ยิ่งรวยเร็วขึ้นหนึ่งปี

สรุป สร้างรายได้ราวกับเวทมนต์   by 789เว็บตรง

คุณสามารถสร้างรายได้ราวกับเวทมนต์  เพียงแค่คุณเปลี่ยนนิสัยที่แย่สำคัญตัวคุณ นิสัยที่แย่ๆของคุณจะส่งผลลัพธ์ที่แย่ให้ตัวคุณเองแล้วคุณจะไม่สามารถประสบความสำเร็จหรือร่ำรวยในชีวิตได้ โดยนิสัยที่คุณควรเปลี่ยนนั้น คุณจงมีจงมีเป้าหมายระยะยาว อย่าคิดว่าต้องได้รับความรักความเมตตาจากทุกคน และ อย่าผัดวันประกันพรุ่ง

อ่านบทความเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *