ไพ่ป๊อกเด้ง ออนไลน์ เล่นได้สนุกเล่นได้นานๆ

ไพ่ป๊อกเด้ง ออนไลน์

การเดิมพันที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน ตั้งแต่ยุคตั้งต้นกรุงรัตนโกสินทร์หรือกรุงเทพมหานคร ไพ่ป๊อกเด้ง ออนไลน์ เป็นที่รู้จักกันว่าการเล่นไพ่นั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบหลากหลายชนิด แต่ไพ่ที่คนไทยรู้จักกันดีนั่นก็คือให้ป๊อกเด้ง เนื่องจากเป็นเกมไพ่ที่เล่นง่ายโดยใช้ไพ่แค่ 2 ใบต่อคน หรืออาจจะเป็น 3 ใบต่อคนบางกรณี แต่กฎกติกานั้นก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ไพร่นั้นออกมาในรูปแบบที่ ชวนคนให้เล่นได้อย่างไม่ยากนัก 789bet-ting.net จึงทำให้ไพ่ป๊อกเด้งนั้นอยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเล่นด้วยความบันเทิงหรืออาจจะเล่นเพื่อหวังผลกำไร จากการเดิมพันการลงทุน ที่ได้ร่วมกันตกลงในกติกา และไพ่ป๊อกเด้งนั้น สามารถนำมาเล่นได้ในทุกเทศกาล ทุกงาน ไม่ว่าจะเป็น งานบุญงานวัดงานบวชก็สามารถเล่นไพ่ป๊อกเด้งได้

ไพ่ป๊อกเด้ง ออนไลน์

การเดิมพัน ป๊อกเด้งขั้นต่ำ 5บาท ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักพนันชาวไทย นอกจากจะสามารถสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินได้แล้ว ยังสร้างรายได้ให้กับเราได้อย่างคุ้มค่า กติกาที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน โดยจะเริ่มเกมก็ต่อเมื่อนักพนันและเจ้ามือได้รับไพ่จำนวน 2ใบ และต้องทำการตรวจสอบว่าทั้ง 2 ใบ นั้นมีแต้มอยู่ที่เท่าไหร่ ตั้งแต่1-9 ใครที่มีแต้มสูงกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะ โดยจะมีกติกาเพิ่มเติมว่า ในกรณีที่มีแต้มไพ่ตั้งแต่1-5 สามารถขอไพ่เพิ่มได้ 1ใบ สำหรับการเล่น ป๊อกเด้ง หรือ เกมไพ่ได้เงินจริง

วิธีการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง

 • ลูกมือแต่ละคนวาง วางเดิมพัน ตามที่ต้องการ เจ้ามือ สามารถ อั้นเดิมพันลูกค้าได้ คือการกำหนดค่าการเดิมพันสูงสุดที่เจ้ามือจะรับได้
 • เจ้ามือ สับไพ่ และให้ลูกค้าเป็นคนตัดไพ่ และแจกให้ผู้เล่นเริ่มจากทางซ้ายหรือทางขวาก็ได้ วนไปรอบๆ โดยการแจกไพ่เจ้ามือเป็นคนสุดท้าย ให้แจกทีละใบ จนครบ สองใบ ทุกคน
 • เจ้ามือและผู้เล่นทุกคนดูไพ่ในมือ และ รวมผลบวกของไพ่ที่ตัวเองได้รับ โดยตัวเลขจะมีค่าตามเลขนั้นๆ โดยที่ J Q K นับเป็น 10 และ A นับเป็น 1 หลังจากนั้น หลังจากบวกรวมกัน 2 ใบแล้ว ให้ดูหลักหน่วยของผลรวมเป็นหลัก จะถือเป็นแต้มที่เราได้
 • ถ้าไพ่ในมือของใครมีค่ารวมกันเป็น แปด หรือ เก้า ให้หงายไพ่ออกมาทันที เรียกว่า ได้ป๊อกแปดหรือ ป๊อกเก้าตามแต้มที่ได้ โดยป๊อกเก้าจะชนะป๊อกแปด

กรณีถ้าเจ้ามือได้ ป๊อก

 • ผู้เล่นที่ไม่ได้ ป๊อกเด้ง หรือได้ป๊อกต่ำกว่า จะ แพ้ และเสียเดิมพันนั้นให้กับเจ้ามือ
 • ผู้เล่นที่ได้ ป๊อกเท่ากับเจ้ามือ จะ เสมอ และ ไม่ได้-ไม่เสีย กัน
 • ผู้เล่นที่ได้ ป๊อกสูงกว่าเจ้ามือ จะ ชนะ ได้รับเดิมพันนั้นจาก เจ้ามือ
 • ถ้าเจ้ามือไม่ได้ป๊อก ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ เรียกไพ่เพิ่ม อีก คนละหนึ่งใบ แต่จะไม่เรียกก็ได้ อันนี้ต้องดูที่การกำหนด กติกา กันอีกทีว่า ว่าไม่ถึงกี่แต้มถึงสามารถ เรียกไพ่ใบที่ 3ได้
 • อาจจะมีการบังคับ ให้ผู้เล่นที่มีไพ่สองใบจะต้องมีแต้มไม่ต่ำกว่าสี ซึ่งถ้าต่ำกว่าสี่จะต้องเรียกไพ่เพิ่ม มิฉะนั้นจะต้องจ่ายรอบวง
 • ถ้าเจ้ามือไม่ต้องการ เรียกไพ่เพิ่ม ให้เปิดไพ่เจ้ามือออกมา
 • ผู้เล่นที่แต้มเหนือกว่าเจ้ามือ จะได้รับเดิมพันจาก เจ้ามือ
 • ผู้เล่นที่แต้มเท่ากันกับเจ้ามือ จะเสมอ หรือเรียกว่า เจ๊า ไม่ได้ไม่เสีย
 • ผู้เล่นที่แต้มน้อยกว่าเจ้ามือ ถือว่าแพ้ ต้องเสียเดิมพันให้ เจ้ามือ
 • ก่อนเจ้ามือเรียกไพ่เพิ่มใบที่ 3 สามารถเรียก จับได้ โดยจะเลือกจับสามได้ก็ได้ กา
 • จับหมายถึงการใช้ไพ่สองใบของเจ้ามือสู้กับผู้เล่นที่มีจำนวนไพ่เท่ากับที่โดนจับ
 • หลัง จับ แล้ว เจ้ามือสามารถ เรียกไพ่เพิ่มอีกใบเพื่อสู้กับคนที่เหลือได้
pokdeng-cardgame-789betting1

ป๊อกเด้งออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ ในปัจจุบัน

เมื่อเทคโนโลยีได้เข้ามาแทนที่ ความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการหรือการทำธุรกิจ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ได้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะสิ่งที่ถูกเรียกว่าอินเทอร์เน็ต เป็นช่องทางในการเชื่อมโยงผู้คนทั่วโลกและสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเมื่อเทคโนโลยีดังกล่าวเข้ามาอยู่ในการเดิมพัน ป๊อกเด้งออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ ก็มีส่วนในการพัฒนาระบบและอัตราการสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้น ความสะดวกสบายทุกการใช้งานผ่านอุปกรณ์ที่รองรับสัญญาณอินเทอร์เน็ต ทำการเดิมพัน ป๊อกเด้งขั้นต่ำ 5บาท ได้ตลอด24 ชั่วโมง

สามารถลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ สำหรับใครที่มีเงินทุนในปริมาณที่ไม่มากและต้องการทำการเดิมพัน ป๊อกเด้งขั้นต่ำ 5 บาท ยกตัวอย่าง เช่น หากมีเงินทุนในจำนวน100บาท ซึ่งในจำนวนนี้ก็สามารถนำมาแบ่งสัดส่วนทำการเดิมพันได้มากถึง50ครั้ง และหากที่ทำการเดิมพันมากขึ้น ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะชนะมากขึ้นตามไปด้วย อีกทั้งยังเป็นการลดความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินจำนวน100บาทไปในครั้งเดียว เป็นช่องทางสร้างความสนุกสนานตื่นเต้นท้าทายได้อย่างปฏิเสธไม่ได้

สรุป

ป๊อกเด้งขั้นต่ำ เกมการเดิมพันที่ประวัติความเป็นมายาวนาน และได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักพนันชาวไทย ความสะดวกสบาย การบริการที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ในปัจจุบันทำให้กลายเป็นหนึ่งเกมการเดิมพันในดวงใจของใครหลายคนการนำเงินเพียงแค่จะใช้ในการเดิมพัน ป๊อกเด้งขั้นต่ำ เป็นจำนวนเงินที่นักพนันสามารถรับมือได้ในกรณีที่เสียไป ซึ่งเป็นประโยชน์ที่จะทำให้สามารถทำการสั่งสมประสบการณ์ เรียนรู้รูปแบบการเดิมพันว่าควรทำอย่างไรจึงจะสามารถสร้างรายได้กับคืนมาอย่างมหาศาล ค่อย ๆ เรียนรู้และแก้ไขข้อผิด